So sánh máy rửa bát bosch và fujishan, sản phẩm nào chất lượng?

Đánh giá
Đánh giá

So sánh máy rửa bát Bosch và Fujishan 2 dòng sản phẩm máy rửa bát hiện đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam. Vậy đâu mới là thương hiệu máy rửa bát tốt nhất hiện đại nhất và đáng dùng nhất . Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các dòng máy rửa bát, trong đó, nổi bật nhất vẫn là hai dòng máy rửa bát Bosch và Fujishan hiện đang là hai thương hiệu đều được đánh giá cao về độ bền cũng như chất lượng của sản phẩm khi dùng. Cũng bởi vì lẽ đó mà có khá nhiều khách hàng khi mua máy rửa bát đều phân vân, đắn đo không biết nên lựa chọn sản phẩm của thương hiệu nào. Để giải đáp thắc mắc của khách hàng, đơn vị Omori chúng tôi xin đưa ra sự so sánh máy rửa bát Bosch và máy rửa bát Fujishan để quý vị cùng tham khảo.

Tổng quan đánh giá so sánh máy rửa bát Bosch và Fujishan có điểm gì giống nhauso-sanh-may-rua-bat-bosch-va-fujishan

 

Công suất và dung tích của 2 dòng hoàn toàn giống nhau

Cả hai dòng máy rửa bát Bosch và máy rửa bát Fujishan đều được thiết kế để rửa đối đa khoảng 12 bộ chén đĩa theo phong cách Châu Âu trong một lần rửa, con số này tương đương với khoảng 2 mâm cơm lớn của người Việt Nam. Như vậy, cả hai dòng máy khi được sử dụng tại Việt Nam sẽ rất phù hợp và thoải mái bởi sức chứa cao, khoảng 4 người và một ngày chỉ cần một lần sử dụng.

Giống nhau trong chương trình chạy

Điểm tương đồng trong chương trình chạy

Cả máy rửa bát Bosch và máy rửa bát Fujishan nói chung đều có những chương trình rửa cơ bản tương đối giống nhau, ví dụ như: chế độ rửa nhanh 30 phút, chế độ rửa tiết kiệm nước, các chế độ rửa vật dụng khác ngoài bát đĩa như thủy tinh, chế độ ngâm xong rửa, chế độ rửa nước nóng ở các mức nhiệt đa dạng khác nhau, chế độ hẹn giờ, sấy khô vật dụng, chế độ khóa trẻ em để bảo vệ sự an toàn.

Đặc điểm khẳng định vị trí của 2 thương hiệu Bosch và Fujishan

Nguồn gốc xuất xứ và phong cách thiết kế

  • Máy rửa bát Bosch có thương hiệu đến từ Đức, đây là một trong những thương nổi tiếng trên toàn thế giới và được sử dụng nhiều tại các quốc gia khác nhau. Đa số, các sản phẩm thuộc thương hiệu Bosch, trong đó có máy rửa bát Bosch thường được đánh giá cao về phần công nghệ, do ứng dụng các công nghệ hiện đại, được sản xuất trên dây chuyền khép kín và thẩm định khắt khe trên tiêu chuẩn của Châu Âu. Chính vì vậy, khi sử dụng máy rửa bát Bosch, bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về tính năng của sản phẩm khi nó đã được ứng dụng các công nghệ hiện đại, đem lại sự thuận tiện thông minh cho người sử dụng.may-rua-bat-Bosch
  • Máy rửa bát Fujishan có nguồn gốc xuất xứ đến từ Nhật Bản. Thông thường, các sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản mà độ bền bỉ sẽ rất cao do văn hóa chỉn chu, tỉ mỉ và dùng đồ vật bền lâu đã ăn sâu vào tâm thức của người Nhật. Bên cạnh đó, máy rửa bát Fujishan cũng có những chức năng hiện đại thường là chế độ tiết kiệm nước do người Nhật sống giản dị và tiết kiệm.may-rua-bat-fujishan-omori

Vì vậy, nếu như bạn thích công nghệ hiện đại, nhiều tính năng ưu việt thì hãy lựa chọn máy rửa bát Bosch, ngược lại, nếu bạn thích sự bền bỉ và tiết kiệm thì lựa chọn máy rửa bát Fujiushan.

Chương trình rửa

  •         Máy rửa bát Bosch có 6 chương trình rửa
  •         Máy rửa bát Fujishan có 7 chương trình rửa khác nhau

Chất lượng rửa độ sạch sẽ và tiết kiệm

Theo khảo sát, đa số khách hàng phản hồi, chất lượng của máy rửa bát Bosch kém hơn so với máy rửa bát Fujishan do máy rửa bát Fujishan được trang bị vòi phun tương đối nhiều. Chính vì thế, nếu so sánh về chất lượng rửa thì có thể nói máy rửa bát do Nhật Bản sản xuất có phần nổi trội hơn.

Độ bền và tính thẩm mỹ của máy rửa bát Bosch và Fujishan

Nếu so sánh về tính thẩm mỹ thì có lẽ, máy rửa bát mang thương hiệu Bosch chiếm ưu thế hơn cả, vì từ thiết kế đến mẫu mã cũng như màu sắc sản phẩm được đánh giá cao bởi độ sang trọng, thanh lịch toát lên phần hiện đại.

Tuy nhiên, nếu nhắc đến độ bền thì máy rửa bát Fujishan sẽ chiếm ưu thế hơn vì tiêu chí độ bền cùng với sự tiết kiệm chính là tiêu chí hàng đầu của Nhật Bản

may-rua-bat-bosch-omori

Giá thành của 2 dòng sản phẩm đến từ 2 thương hiệu

So với Bosch thì máy rửa bát Fujishan của Nhật tương đối rẻ. Điều này không phản ánh lên chất lượng sản phẩm vì mỗi sản phẩm khi nhập về Việt Nam sẽ phải chịu nhiều khoản thuế khác nhau ảnh hưởng đến giá thành. Chính vì vậy, nếu đem ra so sánh thì Fujishan chiếm ưu thế hơn cả.

Tham khảo 2 dòng sản phẩm này ở bên dưới nhé:

30+ Máy rửa bát từ thương hiệu Bosch

20+ Máy rửa bát từ thương hiệu Fujisan Nhật Bản

Kết luận so sánh máy rửa bát bosch và fujishan

Dù mỗi sản phẩm đều có những nhược điểm khác nhau song chúng ta không thể phủ nhận những ưu điểm đã có ở hai sản phẩm. Sau khi tham khảo bài viết, chắc chắn bạn cũng đã lựa chọn cho mình 1 máy rửa bát phù hợp với gia đình của mình rồi nhỉ?may-rua-bat-fujishan

 

Nếu bạn cần thông tin chi tiết các các dòng máy rửa bát trên hay có nhu cầu mua máy rửa bát, vui lòng liên hệ tới đơn vị Omori chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ.

Bạn có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

Fanpage: Kho sỉ gia dụng và thiết bị phòng tắm

HOTLINE: 0835.339.229 – 0836.339.229

Bình luận (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

0835.339.229