Thư ngỏ Omori

Thay mặt Omori, tôi xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành tới Quý Khách hàng và Đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng Omori 3 năm qua. 

Được thành lập từ 2018, Omori là thương hiệu chuyên bán lẻ và phân phối thiết bị vệ sinh, thiết bị bếp và đồ gia dụng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Đồng thời, Omori đã nỗ lực xây dựng, phát triển dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng thiết bị tại nhà, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm. Omori tự hào đã đồng hành với hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc chăm sóc không gian sống ngày càng tiện nghi, ấm cúng. 

Omori quan niệm rằng con người là yếu tố quan trọng nhất. Chính vì vậy, quý khách có thể hoàn toàn trao gửi niềm tin cho chúng tôi bởi Omori đang được điều hành bởi những chuyên gia kỹ thuật đã được đào tạo bài bản và có thâm niên làm việc hàng chục năm tại Nhật Bản, nơi được công nhận về các giá trị thẩm mỹ và chất lượng uy tín bậc nhất thế giới. Mong muốn lớn nhất của chúng tôi chính là phục vụ khách hàng Việt bằng sản phẩm, dịch vụ và phong cách chuẩn Nhật Bản. Bởi vậy, Omori luôn luôn nỗ lực học hỏi mỗi ngày, lắng nghe nhu cầu của khách hàng để có thể tìm kiếm và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, giải pháp chất lượng và phù hợp nhất. 

Khát vọng lớn nhất của Omori là trở thành thương hiệu hàng đầu trong việc mang lại chất lượng và giá trị cho khách hàng. Sự hài lòng và tin tưởng của Quý Khách hàng và Đối tác chính là tôn chỉ của Omori

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

PHẠM XUÂN DỰ

Câu chuyện thương hiệu

Omori là hành trình bắt nguồn từ đam mê, miệt mài tìm kiếm những giá trị hoàn mỹ của doanh nhân trẻ Phạm Xuân Dự – CEO của Omori. Anh lựa chọn lên đường sang Nhật Bản – một trong những cái nôi tinh hoa văn hóa hàng đầu của thế giới. Được trải nghiệm văn hóa, đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, anh khao khát ứng dụng và truyền tải tinh thần, giá trị đó tới người Việt qua những sản phẩm, dịch vụ của mình. 

Omori là địa danh ở Nhật Bản, nơi các các chuyên gia của chúng tôi được đào tạo, đã được lựa chọn để làm tên thương hiệu. Đây vừa là sự tự nhắc nhở, cũng vừa sự cam kết mang lại cho Đối tác và Khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất theo chuẩn phong cách Nhật Bản. 

Omori biết rằng mình không phải là DUY NHẤT, nên chúng tôi không ngừng học hỏi, tìm kiếm, cập nhật những kiến thức, xu hướng mới để kịp thời tư vấn, cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho người Việt. Không bao giờ hài lòng với bản thân là cách để đội ngũ của Omori luôn nỗ lực và tiếp thu, ngày một nâng cao chất lượng, xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng. 

01

TẦM NHÌN

Trở thành thương hiệu hàng đầu, cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ một cách trung thực, vì quyền lợi của khách hàng và là cầu nối để mang những tri thức, sản phẩm ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến trên thế giới đến cho người Việt.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

03

Chuyên nghiệp từ những điều bình dị nhất!

Mang lại những dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý nhất cho người Việt.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Bằng nền tảng của sự trung thực và tận tâm, Omori không ngừng nỗ lực học hỏi, tiếp thu sáng tạo khoa học công nghệ để mang đến cho người Việt những giải pháp chất lượng nhất, phù hợp nhất cho không gian sống.

02

SỨ MỆNH