Lắp đặt cho gian bếp diện tích nhỏ của anh Sơn – Vinhomes Ocean Park

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

Để giải quyết nỗi lo về các gian bếp có diện tích nhỏ, Omori gợi ý cho bạn mẫu thiết kế nhà bếp như dưới đây. Đảm bảo giải quyết nỗi lo về không gian hẹp, nhưng vẫn đáp ứng đủ về mặt công năng và tiện ích.

Bàn bếp chữ L kết hợp thiết bị nấu âm tường – Phù hợp với gian bếp có diện tích nhỏ

Omori tư vấn khách hàng lựa chọn bàn bếp hình chữ L với gam trắng cơ bản. Lắp kèm theo đó là bếp điện âm tường được lắp ẩn ngay trên mặt bếp. Bếp điện hiện đại, màu sắc đen sang trọng tạo ra sự tương phản độc đáo trong lối thiết kế. Ngay dưới khu vực bếp nấu có trang bị thêm một chiếc lò nướng âm tường công suất vừa. Điều này giúp việc nấu nướng trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết. Người làm bếp hoàn toàn có thể làm chủ và kiểm soát quy trình nấu ăn khép kín của mình. 

[Dự án số 9] Anh Sơn - Ocean Park - Bài trí nội trí nội thất cho các gian bếp có diện tích nhỏ
                                 Bài trí nội trí nội thất cho gian bếp có diện tích nhỏ của anh Sơn – Vinhomes Ocean Park
Xem thêm:

Lựa chọn các thiết bị gia dụng thông minh, tiện ích

Ngay phía bên cạnh của khu vực nấu là bồn rửa chén bát 1 hố. Chiếc bồn rửa chén này cũng có tông đen và được trang bị thêm vòi rửa chén 2 chế độ nóng và lạnh, 1 khay inox kê bồn tiện ích, phục vụ các nhu cầu của người dùng. Điểm đặc biệt của mẫu thiết kế này là tủ bếp tone xanh pastel nhẹ nhàng. Thiết kế thông minh với ngăn kéo tiện lợi. Một khu dành riêng cho việc chứa bát đĩa, 1 khu dùng để dao thớt phục vụ nấu ăn, ngăn cánh mở đơn còn lại dùng để chứa gạo và các gia vị.

 

Tổng thể thiết kế bếp khá gọn gàng và ngăn lắp, phù hợp với những gian bếp bị bó hẹp về mặt không gian. Sự bổ trợ trong lối thiết kế, chọn lựa tủ bếp, các thiết bị nhà bếp đã giúp khắc phục hoàn toàn các yếu điểm của khu vực này.

Đơn vị cung ứng thiết bị nhà bếp tin cậy

Vì thế, nếu bạn muốn có một căn bếp tiện ích như trên thì đừng ngần ngại gì mà không liên hệ với Omori ngay. Chúng tôi sẽ giúp bạn dẹp bỏ mọi nỗi lo về gian bếp có diện tích nhỏ, hẹp.

Ngoài các sản phẩm nhà bếp thông minh, Omori đảm bảo mức giá tốt nhất cho mọi khách hàng. Ngoài ra, Omori cũng đem tới chính sách mua trả góp siêu ấn tượng. Các chính sách hậu mãi, chăm sóc sau mua tiện ích. Mang đến sự hài lòng tuyệt đối khi trải nghiệm mua hàng.

Thông tin liên hệ Omori:

Hotline: 0836339229

Địa chỉ: Số 44 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.

Bình luận (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

0835.339.229